tư vấn sàn gỗ phòng ngủ

” Sàn gỗ phòng ngủ” và những kinh nghiệm hay.

Sàn gỗ phòng ngủ.

Với mỗi cá nhân, phòng ngủ giờ đây không đơn thuần là nơi nghỉ ngơi, mà đã trở thành không gian tối cần thiết. Là không gian riêng tư, không gian của bản sắc mỗi người. Với những người chưa có gia đình, phòng ngủ được coi như một không gian riêng, nơi thể hiện cá tính, sở thích và niềm đam mê được nâng cao, là không gian ta sống thật với chính mình. Với những đôi vợ chồng, phòng ngủ là không gian riêng để cùng chia sẻ đắng cay ngọt bùi trong cuộc sống, phút giây thăng hoa của tình yêu và cảm xúc.

Bạn cũng biết rằng việc nghĩ ngơi (ngủ) chiếm 1/3 cuộc đời của một con người  vậy tại sao lại không để 1 phần đó diễn ra một cách thoải mái nhất ? Sự sang trọng, tiện nghi chiếm một phần không hề nhỏ cho những giấc ngủ ngon. Bạn hãy tưởng tượng, nếu giấc ngủ không ngon, không đạt đủ thời gian thì bạn sẽ có cảm giác không thoải mái. Từ đó bạn phải bù đắp thêm một phần lớn thời gian nữa dành cho việc ngủ. Vậy kết quả là gì ? bạn sẽ mất thêm 2/3 tuổi thọ cho việc ngủ.

tư vấn sàn gỗ phòng ngủ

“Sàn gỗ phòng ngủ”

Không ngạc nhiên khi thấy thời gian gần đây, nhiều gia chủ khá chú trọng cho việc sửa sang phòng ngủ. Họ muốn thay đổi đi sự nhàm chán, bó buộc trong một khuôn khổ đã kéo dài trong suốt thời gian.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nguyên vật liệu để trang trí nội thất. Phổ biến hiện nay, sàn gỗ trở thành sự quan tâm đặc biệt của các gia chủ. Sử dụng sàn gỗ trong trang trí nội thất mang lại rất nhiều lợi ích cũng như các ưu điểm đối với ngôi nhà và sưc khỏe con người. Sàn gỗ phòng ngủ vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng, sự bền vững, cảm giác ấp cúng và sự hòa thuận. Để có một phòng ngủ đẹp được lắp đặt sàn gỗ, bạn có thể tham khảo một số ý kiến dưới đây.

Đối với sàn gỗ lựa chọn để sử dụng cho phòng ngủ bạn cần lưu ý những đặc điểm sau:

  1. Lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp tốt đặt tiêu chuẩn E1,E0 không chưa Formaldehyde an toàn cho sức khỏe.

Sàn gỗ công nghiệp phòng ngủ

“Sàn gỗ phòng ngủ”

2. Về tính thẩm mỹ nên chọn những loại sàn có màu sắc ấm áp, tạo không gian thoáng mát cho căn phòng.

tư vấn sàn gỗ phòng ngủ

“Sàn gỗ phòng ngủ”

3. Nên chọn loại sàn có bề mặt chống xước tốt, dễ vệ sinh không bám bụi bẩn.

Sàn gỗ phòng ngủ

“Sàn gỗ phòng ngủ”

Bạn hãy sắp xếp các vật dụng trong phòng một cách hợp lý, tinh tế và có thẩm mỹ theo thói quen của mình. Sàn gỗ Vinasan đẹp, tinh tế, kết hợp với căn phòng ngăn nắp gọn gàng sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời vô cùng.

Yếu tố nguồn sáng cho phòng ngủ cũng vô cùng quan trọng. Đừng nghĩ phòng ngủ thì không cần ánh sáng. Buổi sáng có ánh sáng tràn vào phòng sẽ tạo cho bạn một nguồn năng lượng tuyệt vời cho một ngày dài. Do đó, để có được nguồn ánh sáng tuyệt vời, vừa đủ bạn nên chọn màu sắc sàn gỗ sao cho không bị chói quá cũng không tối quá, màu phải ăn khớp với màu sơn tường, khi có ánh sáng sẽ tạo sự phản xạ và hài hòa ánh sáng.

sàn gỗ phòng ngủ

“Sàn gỗ phòng ngủ”

Chọn sàn gỗ bạn cũng nên chú ý đến sự phù hợp màu sắc với bộ bàn ghế, tủ quần áo, giá sách… trong phòng, vì hầu hết các vật dụng này cũng thường làm bằng chất liệu gỗ.

Trên thị trường bán sàn gỗ có rất nhiều chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phong phú. Trước khi lựa chọn được mẫu sàn gỗ phù hợp nên có sự tìm hiểu và được tư vấn đàng hoàng để không phải mất tiền một cách uổng phí.

sàn gỗ công nghiệp phòng ngủ

“Sàn gỗ phòng ngủ”

  • Qua những chia sẻ của Vinasan mong bạn đọc đã có được thêm kinh nghiệm để lựa chọn loại sàn gỗ phù hợp hơn cho không gian phòng ngủ. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *