Sàn gỗ VINASAN – Sàn gỗ công nghiệp số 1 Việt Nam

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng nội thành Hà Nội.

  • Bảo hành chính hãng 25 năm

  • Sàn gỗ hàng đầu Việt Nam

Sàn gỗ Vinasan

Sàn Gỗ Vinasan

Sàn gỗ Vinasan

Trong các năm gần gần đây do nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngày càng tăng cao. Thị trường sàn gỗ hiện nay có hàng ngàn loại sản phẩm hàng trăm thương hiệu.

Đã là một người đi tìm cho ngôi nhà của mình một loại sàn gỗ tốt. Thấu hiểu tình trạng thị trường sàn gỗ hiện nay, quá nhiều chủng loại, nhãn mác, thương hiệu bên cạnh đó những dòng sản phẩm Trung Quốc đang lấn chiếm thị trường Việt Nam độ bền không tốt, màu sắc biến đổi… tràn lan trên thị trường.

Cùng với kinh nghiệm lắp đặt nhiều công trình và niềm đam mê với sàn gỗ công nghiệp Vinasan được thành lập trên sự TIN TƯỞNG – chúng tôi tin tưởng những gì chúng tôi cung cấp cho khách hàng, sự TẬN TÂM – luôn nhiệt tình tư vấn, khách hàng như chính bản thân mình, tư vấn để khách hàng nhận được giá trị tốt nhất cho bản thân, chứ không phải chỉ để bán được hàng và điều quan trọng nhất UY TÍN – luôn làm mọi điều có thể để khách hàng tín nhiệm. Để rồi giá trị sau cùng Vinasan  nhận lại là sự hài lòng, tin tưởng, ủng hộ của khách hàng, rồi cuối cùng mới là lợi nhuận.

Sàn gỗ của Vinasan được sản xuất tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu cốt gỗ Thái Lan với các đặc tính như sức đề kháng nấm, mối mọt và khả năng chịu nước không dễ bị cong từ những thay đổi độ ẩm do khí hậu nhiệt đới làm hỏng sàn gỗ của bạn.

Với các tính năng cứng và bền nên sản phẩm của Vinasan phù hợp để ốp tường, ốp trần, lát sàn.

Sức khỏe, Sự thoải mái
Chất lượng
Giá cả

CAM KẾT

TẬN TÂM

Luôn tâm niệm mang đến những điều TỐT NHẤT dành cho Khách hàng. Quan tâm bạn như những người thân.

CHẤT LƯỢNG

Chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Tuyệt đối nói không với sản phẩm kém chất lượng.

NHANH CHÓNG

Luôn vận hạnh với tốc độ nhanh nhất có thể để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian quý giá.

HẬU MÃI

Luôn có hậu mãi đặc biệt để đáp lại sự biết ơn khách hàng đã tin tưởng cũng như đã ủng hộ Vinasan.